x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
ศุภาลัย (แม่กรณ์) สินธานีอิเล็กทรอนิกส์ / เชียงรายสินธานี (เว็บไซต์) มาสด้าสินธานี (facebook) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC)

คอนเทนต์มาใหม่

Moshi Moshi (โมชิ โมชิ) สาขา Central Plaza เชียงราย เปิดแล้วนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก

มาแล้วจร้าาาา มาแล้ววว Moshi Moshi สาขา Central Plaza เชียงราย (ชั้น G โซนพลาซ่า) ได้ฤกษ์เปิดร้านอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี้เอง บรรยากาศการเปิดร้านวันแรกก็คึกคักไม่เบา มีผู้คนมาต่อแถวรอซื้อสินค้าตรึมเลยจร้า และที่สำคัญทางร้านก็ใจดีอีกเช่นเคย แจกคูปองเงินสด 100 บาท!! สำหรับลูกค้า 200 ท่านแรก ในวันเปิดร้าน โอ้โห!! ใจปล้ำแบบนี้ เลิฟเลยจริงๆ

อย่างที่รู้ๆกันว่า ร้าน Moshi Moshi เขาขึ้นชื่อในเรื่องขายสินค้าน่าร๊ากก สไตล์ญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นที่20 บาท ไปจนถึงหลักร้อย ซึ่งเป็นราคาที่ไม่ได้สะเทือนกระเป๋าสตางค์เด็กนักเรียนนักศึกษา และวัยทำงานงบประมาณน้อยอย่างแน่นอน

สินค้าภายในร้านก็จะเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน มีให้เลือกสรรค์หลากหลายประเภทขนมาช้อปกันได้ทั้งบ้าน เพราะมีสินค้าสำหรับคนทุกเพศทุกวัย มีตั้งแต่ของใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์เสริมสวย อุปกรณ์เดินทาง อุปกรณ์ออกกำลังกาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กระเป๋า เสื้อผ้า ของแต่งบ้าน ตุ๊กตา

เครื่องเขียน มีมาทุกสิ่งอัน และสินค้าทุกชิ้นมีดีไซน์เก๋ น่ารัก แถมคุณภาพเกินราคา ตามสโลแกนเขาเลย “ สวย ถูก และดี ” ใครที่ชอบในความมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ความอุ๋ง อุ๋ง ขอให้มาเถอะ เพราะนี่คือสวรรค์ของเธอเลยจร้า

บรรยากาศในร้านก็จะคล้ายๆ กับที่สาขา Big C เชียงราย ร้านกว้างกำลังดี เดินดูสินค้าได้สบายๆสะดวกต่อการเดินและหยิบจับ และก็มีเพลงเปิดให้ฟังเบาๆ เดินช้อปสนุกสนานเพลิดเพลินใจลืมเวลากลับบ้านกันเลยทีเดียว

นี่ก็สิงอยู่ในร้านนานนน...พอสมควร ไม่สามารถดึงตัวเองออกจากร้านได้ เพราะเวลาเดินดูสินค้าก็จะรู้สึกว่าอันโน้นก็อยากจะหยิบ อันนี้ก็อยากจะได้ คือมันน่ารักไปหมดทุกอย่าง แต่ด้วยวันนี้เราต้องการใช้ สิทธิ์คูปองที่ทางร้านแจกให้ ก็เลยสร้างภาระกิจพิชิต Moshi Moshi กับคูปองเงินสด 100 บาท ขึ้นมา

เพราะอยากจะรู้ว่าเงิน 100 บาท จะซื้ออะไรจากร้านนี้ได้บ้าง


แท่น แท่น แท๊นนน... ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยนะ ได้ของใช้น่ารักๆมาตั้ง 4 อย่าง ในงบประมาณเพียงแค่  100 บาทเท่านั้นเอง และไม่ใช่สินค้ากะโหลกกะลาเลยน้าา

เชื่อแล้วว่าร้าน Moshi Moshi มีสินค้า สวย ถูก และดี จริงๆตามที่เขาบอกเลย ใครที่ชอบของกระจุกกระจิก ของน่ารักๆ หรือของใช้เก๋ๆ ราคาสบายกระเป๋า อยากให้ลองแวะเข้าไปเลือกชมสินค้าในร้านกันดูนะรับรองไม่ผิดหวัง เชื่อเชียงรายโฟกัสเถอะจ๊ะ

โลเคชั่นของร้านจะอยู่ตรงลานอาคารพลาซ่า ชั้น G เป็นชั้นที่ปรับปรุงใหม่และเพิ่งทำเสร็จได้ไม่นาน หากเข้ามาทาง ชั้น G โซนกาดหลวง ต้องออกจากประตูฝั่งโซนกาดหลวง แล้วเดินข้ามมาเข้าอีกประตูที่อยู่ฝั่ง ตรงข้าม ที่เป็นอาคารลานจอดรถ เดินยาวไปจนใกล้จะถึงประตูทางเข้า-ออกอีกด้าน ก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้าย มือ แต่หากอยู่ทางโซนพลาซ่าอยู่แล้ว ก็แค่ลงบันไดเลื่อนไปจนถึงชั้น G แล้วก็เดินตรงไปก่อนถึงประตูทาง เข้า-ออกลานจอดรถ ก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือเช่นกัน มันอาจจะงงๆ หน่อย เอาเป็นว่าถ้าอ่านแล้วยังไม่  เข้าใจว่าอยู่ตรงไหน ขอให้เดินวนไปเถอะนะ ในชั้น G โซนพลาซ่า เดี๋ยวก็เจอจร้าา...

ข้อมูลติดต่อ

Moshi Moshi : CentralPlaza จ. เชียงราย (ชั้น G โซนพลาซ่า)

Facebook : facebook.com/moshimoshi.jp

คลิกดูสาขาทั้งหมดได้ที่นี่เลย! https://goo.gl/Sek6hg