x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
เอ็มจีล้านนนา บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) สินธานี (เว็บไซต์) สินธานี (facebook)

คอนเทนต์มาใหม่

Moshi Moshi (โมชิ โมชิ) สาขา Central Plaza เชียงราย เปิดแล้วนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก

มาแล้วจร้าาาา มาแล้ววว Moshi Moshi สาขา Central Plaza เชียงราย (ชั้น G โซนพลาซ่า) ได้ฤกษ์เปิดร้านอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี้เอง บรรยากาศการเปิดร้านวันแรกก็คึกคักไม่เบา มีผู้คนมาต่อแถวรอซื้อสินค้าตรึมเลยจร้า และที่สำคัญทางร้านก็ใจดีอีกเช่นเคย แจกคูปองเงินสด 100 บาท!! สำหรับลูกค้า 200 ท่านแรก ในวันเปิดร้าน โอ้โห!! ใจปล้ำแบบนี้ เลิฟเลยจริงๆ

อย่างที่รู้ๆกันว่า ร้าน Moshi Moshi เขาขึ้นชื่อในเรื่องขายสินค้าน่าร๊ากก สไตล์ญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นที่20 บาท ไปจนถึงหลักร้อย ซึ่งเป็นราคาที่ไม่ได้สะเทือนกระเป๋าสตางค์เด็กนักเรียนนักศึกษา และวัยทำงานงบประมาณน้อยอย่างแน่นอน

สินค้าภายในร้านก็จะเป็นของใช้ในชีวิตประจำวัน มีให้เลือกสรรค์หลากหลายประเภทขนมาช้อปกันได้ทั้งบ้าน เพราะมีสินค้าสำหรับคนทุกเพศทุกวัย มีตั้งแต่ของใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์เสริมสวย อุปกรณ์เดินทาง อุปกรณ์ออกกำลังกาย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กระเป๋า เสื้อผ้า ของแต่งบ้าน ตุ๊กตา

เครื่องเขียน มีมาทุกสิ่งอัน และสินค้าทุกชิ้นมีดีไซน์เก๋ น่ารัก แถมคุณภาพเกินราคา ตามสโลแกนเขาเลย “ สวย ถูก และดี ” ใครที่ชอบในความมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ความอุ๋ง อุ๋ง ขอให้มาเถอะ เพราะนี่คือสวรรค์ของเธอเลยจร้า

บรรยากาศในร้านก็จะคล้ายๆ กับที่สาขา Big C เชียงราย ร้านกว้างกำลังดี เดินดูสินค้าได้สบายๆสะดวกต่อการเดินและหยิบจับ และก็มีเพลงเปิดให้ฟังเบาๆ เดินช้อปสนุกสนานเพลิดเพลินใจลืมเวลากลับบ้านกันเลยทีเดียว

นี่ก็สิงอยู่ในร้านนานนน...พอสมควร ไม่สามารถดึงตัวเองออกจากร้านได้ เพราะเวลาเดินดูสินค้าก็จะรู้สึกว่าอันโน้นก็อยากจะหยิบ อันนี้ก็อยากจะได้ คือมันน่ารักไปหมดทุกอย่าง แต่ด้วยวันนี้เราต้องการใช้ สิทธิ์คูปองที่ทางร้านแจกให้ ก็เลยสร้างภาระกิจพิชิต Moshi Moshi กับคูปองเงินสด 100 บาท ขึ้นมา

เพราะอยากจะรู้ว่าเงิน 100 บาท จะซื้ออะไรจากร้านนี้ได้บ้าง


แท่น แท่น แท๊นนน... ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยนะ ได้ของใช้น่ารักๆมาตั้ง 4 อย่าง ในงบประมาณเพียงแค่  100 บาทเท่านั้นเอง และไม่ใช่สินค้ากะโหลกกะลาเลยน้าา

เชื่อแล้วว่าร้าน Moshi Moshi มีสินค้า สวย ถูก และดี จริงๆตามที่เขาบอกเลย ใครที่ชอบของกระจุกกระจิก ของน่ารักๆ หรือของใช้เก๋ๆ ราคาสบายกระเป๋า อยากให้ลองแวะเข้าไปเลือกชมสินค้าในร้านกันดูนะรับรองไม่ผิดหวัง เชื่อเชียงรายโฟกัสเถอะจ๊ะ

โลเคชั่นของร้านจะอยู่ตรงลานอาคารพลาซ่า ชั้น G เป็นชั้นที่ปรับปรุงใหม่และเพิ่งทำเสร็จได้ไม่นาน หากเข้ามาทาง ชั้น G โซนกาดหลวง ต้องออกจากประตูฝั่งโซนกาดหลวง แล้วเดินข้ามมาเข้าอีกประตูที่อยู่ฝั่ง ตรงข้าม ที่เป็นอาคารลานจอดรถ เดินยาวไปจนใกล้จะถึงประตูทางเข้า-ออกอีกด้าน ก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้าย มือ แต่หากอยู่ทางโซนพลาซ่าอยู่แล้ว ก็แค่ลงบันไดเลื่อนไปจนถึงชั้น G แล้วก็เดินตรงไปก่อนถึงประตูทาง เข้า-ออกลานจอดรถ ก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือเช่นกัน มันอาจจะงงๆ หน่อย เอาเป็นว่าถ้าอ่านแล้วยังไม่  เข้าใจว่าอยู่ตรงไหน ขอให้เดินวนไปเถอะนะ ในชั้น G โซนพลาซ่า เดี๋ยวก็เจอจร้าา...

ข้อมูลติดต่อ

Moshi Moshi : CentralPlaza จ. เชียงราย (ชั้น G โซนพลาซ่า)

Facebook : facebook.com/moshimoshi.jp

คลิกดูสาขาทั้งหมดได้ที่นี่เลย! https://goo.gl/Sek6hg