x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
เอ็มจีล้านนนา สินธานี (เว็บไซต์) บริษัทโตโยต้าเชียงรายจำกัด บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) ศุภาลัย (แม่กรณ์) สินธานี (facebook)

ที่พัก

ก่อกองไฟ ย่างบาร์บีคิว นอนเต็นท์ชิลๆ ที่ บ้านเฮา โฮมเสตย์ & แคมป์ปิ้ง

อัพเดทโฉมใหม่ “บ้านเฮา Home Stay & Camping Chiangrai” ปี2 จ้า

หนาวนี้มานอนเต็นท์กระโจมน่ารักๆที่เชียงรายกันมั้ย 

ไม่ต้องขึ้นดอยก็สัมผัสความหนาวแบบไม่ต้องอาศัยแอร์ ได้บรรยากาศโบฮีเมี่ยนสุดฮิป


ดูหมอกขาวยามเช้า นับดาวยามค่ำ ปิ้งบาร์บีคิวรอบกองไฟ ใครที่ชอบการตั้งแคมป์ รับรองว่า ทั้งชิล ทั้งสนุก ดีต่อใจแน่ๆ


“บ้านเฮา Home Stay & Camping Chiangrai”

ปีนี้ปรับโฉมใหม่มีเต้นท์ใหญ่พักได้ถึง 4 คน/หลัง เชียวนะ

แต่ว่าใครที่ชอบความสะดวกสบายก็มีบ้านพักให้ 2 หลัง ติดแอร์

มีห้องน้ำส่วนตัว มีบริการฟรี!! อาหารเช้าทุกหลัง


เดินทางสะดวก อยู่ใกล้วัดร่องขุ่น 2 กม. สิงห์ปาร์ค 3 กม.เท่านั้น

แนะนำให้จองที่พักล่วงหน้านะคะ กันพลาด!!! ^_^

รู้สึกว่าช่วงนี้ที่พักสไตล์แคมปิ้ง เริ่มได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่าการนอนเต็นท์ ทำให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้สัมผัสบรรยากาศที่แท้จริง ลองนึกภาพในช่วงที่อากาศดีๆ นอนเล่นในเต็นท์ ตอนเช้าดูพระอาทิตย์ขึ้น ตอนเย็นดูพระอาทิตย์ตก พอหัวค่ำจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวกับเพื่อนๆ ตกกลางคืนนอนนับดาวเพลินๆ ยิ่งถ้าเป็นช่วงฤดูหนาวที่อากาศเป็นใจแล้วล่ะก็ คงจะฟินน่าดู

พอนึกภาพตามแล้วก็อยากจะลองที่พักสไตล์แคมปิ้งกันดูบ้างใช่มั้ยล่ะ มาๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศกับการพักผ่อนนอนเต็นท์ ชิลๆ กันที่ บ้านเฮา โฮมเสตย์ & แคมป์ปิ้ง เต็นท์ที่พักสุดเก๋ในรูปแบบกระโจมผ้าใบขนาดใหญ่ ให้อารมณ์เหมือนไปแคมป์ปิ้งที่เมืองนอก โดยไม่ต้องไปลำบากแบกหามกางเต็นท์กลางป่าแบบเดิมอีกต่อไป

ที่พักนอนเต็นท์แนวใหม่สุดชิค แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านสันทรายยาว ตำบลป่าอ้อดอนชัย อำเภอเมืองเชียงราย อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากวัดร่องขุ่นและสิงค์ปาร์ค จะเห็นบอลลูนในเทศกาลบอลลูนนานาชาติที่สิงห์ปาร์คจัดขึ้นช่วงวันวาเลนไทน์เป็นประจำทุกปี ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าได้จากที่นี่ การเดินทางสะดวกสบายได้ด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถรับจ้างสาธารณะต่างๆ


ด้วยความที่เป็นที่พักแบบโฮมสเตย์และแคมป์ปิ้ง ที่นี่จึงเน้นให้ทุกคนออกแบบไลฟสไตล์ด้วยตนเองสไตล์การตกแต่งเป็นการผสมผสานระหว่างโคซี่และฮิปสเตอร์ มีความมินิมอลเบาๆ สถานที่ล้อมรอบไปด้วยทุ่งนาและภูเขา มีความเงียบ สงบ และให้ความรู้สึกสดชื่นสบายใจเมื่อได้มาพัก

อ๊ะ อ๊ะ!! หากกำลังกังวลว่ามานอนเต้นท์แล้วจะลำบาก ให้ลบภาพนั้นออกไปได้เลย เพราะที่นี่เขาออกแบบมาให้ทุกคนได้สัมผัสกับธรรมชาติ และความสะดวกสบายไปพร้อมๆกัน ที่สำคัญคือสามารถมาพักผ่อนกันได้ทั้งครอบครัว เพราะมีที่พักให้เลือกอยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ แบบเต้นท์ และ แบบบ้าน

ที่พักแบบเต็นท์ มีจำนวน 5 หลัง เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบใกล้ชิดธรรมชาติ ชอบความง่ายๆ ในเต็นท์มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เหมาะสำหรับ 2 ท่าน ภายในถึงแม้ว่าจะกระทัดรัด แต่ก็จัดสัดส่วนให้ลงตัวได้เป็นอย่างดี มีชุดเครื่องนอนครบครัน มีไฟฟ้า มีตะเกียงเอาไว้ใช้เวลาเดินไปเข้าห้องน้ำ หรือออกไปเดินเล่นข้างนอกตอนกลางคืน มีพัดลม โต๊ะญี่ปุ่น น้ำดื่ม ผ้าเช็ดตัว และรองเท้าแตะเอาไว้ใส่เวลาไปเข้าห้องน้ำเพราะว่าห้องน้ำอยู่แยกออก มาจากบริเวณเต้นท์

ในส่วนของห้องน้ำนั้นสะอาดและปลอดภัย แถมยังแบ่งเป็นพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้ง มีพื้นที่แต่งตัวให้อีกต่างหาก และถึงแม้ว่าจะเป็นห้องน้ำรวม แต่เขาก็แยกชาย-หญิงให้นะ สาวๆ สบายใจได้เลย

ส่วนที่พักแบบบ้าน มีจำนวน 2 หลังด้วยกัน แบ่งเป็นหลังเล็ก 1 หลัง พักได้ 2-3 ท่าน และหลังใหญ่อีก 1 หลัง พักได้ 4-5 ท่าน ที่พักแบบบ้านนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มากันเป็นครอบครัว ที่อาจจะมีเด็กหรือผู้ใหญ่มาด้วย หรือคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เพราะทั้งสองหลังเป็นห้องแอร์ มีทีวี และห้องน้ำในตัว

บ้านหลังเล็ก 1 หลัง พักได้ 2-3 ท่าน

บ้านหลังใหญ่  1 หลัง พักได้ 4-5 ท่าน

ราคาของที่พักก็ไม่แพงเลยน้าา...ถ้าแลกกับบรรยากาศ สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการที่ได้รับนั้นคือคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม 

ที่พักแบบเต้นท์ราคาจะเริ่มต้นที่ 1,300.- บาท/คืน 

ส่วนที่พักแบบบ้านเริ่มต้นที่ 1,500.-บาท/คืน 

ซึ่งราคานี้รวมทุกอย่างแล้วนะ มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรี มีอุปกรณ์ประกอบอาหาร และเตาย่างไฟฟ้าให้บริการฟรี เพียงแค่เตรียมวัถุดิบมาอย่างเดียว ก็สามารถทำอาหารทานกันเอง หรือปาร์ตี้รอบกองไฟกันได้แล้ว

บ้านเฮา โฮมเสตย์ & แคมป์ปิ้ง เปิดให้บริการตลอดทั้งปีเฉพาะที่พักแบบบ้านเท่านั้นนะจ๊ะ ส่วนที่พักแบบเต้นท์นั้น เปิดให้บริการตั้งแต่ เดือนพฤศจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ ของทุกปี นอกจากนั้นเขายังมีบริการให้เช่าสถานที่จัดงานแต่งงาน หรืองานอีเว้นท์ต่างๆด้วย

ยังไงวันหยุดยาวครั้งต่อไป ลองชวนแก๊งเพื่อน คนรัก หรือคนในครอบครัวมาพักผ่อนที่นี่กันดูน้าา... มาเถอะ...มาแคมป์ปิ้ง กินบาร์บีคิว นั่งชมวิว นอนนับดาวกัน ไปโล้ดดดด...!!!

แผนที่ บ้านเฮา Home Stay & Camping Chiangrai

บ้านเฮา Home Stay & Camping Chiangrai
170 หมู่ที่ 12 ซอย 4 ต.ป่าอ้อดอนชัย อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย 57000
โทร. 099 369 7998
เวลาทำการ: 06:00 - 23:00
Facebook : บ้านเฮา Home Stay & Camping Chiangrai