x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
ศุภาลัย (แม่กรณ์) สินธานี (เว็บไซต์) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) สินธานี (facebook) เอ็มจีล้านนนา บริษัทโตโยต้าเชียงรายจำกัด

คอนเทนต์มาใหม่

กัลปพฤกษ์ แกรนด์ พาร์ค เชียงราย พื้นที่แห่งความสุข ตอบสนองทุกวันพักผ่อนของคุณและคนที่คุณรัก

วันนี้เรามีโอกาสได้เข้าไปเยี่ยมชมโครงการคอนโดมิเนียม ที่ดำเนินงานโดยบริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือฯ กลุ่มธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ มีชื่อว่า กัลปพฤกษ์ แกรนด์พาร์ค อยู่ในย่านแยกแม่กรณ์ เป็นคอนโดมิเนียมที่น่าจะคุ้นตาคนในย่านนี้ เพราะโครงการก่อสร้างเสร็จได้ ประมาณ 2 ปีแล้ว ติดกับถนนพหลโยธิน (ซุปเปอร์ไฮเวย์) อยู่ถัดจากร้านพรพรหม เฟอร์นิเจอร์ สาขาแม่กรณ์คอนโดนี้ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ห่างจากตัวเมืองเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ใกล้แหล่งธุรกิจสำคัญ การเดินทาง ก็สะดวก เป็นคอนโดที่ผสมผสานระหว่างชีวิตทันสมัยของคนในเมืองกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

โครงการนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 4 ไร่ 2 งาน 96.7 ตารางวา เป็นอาคารพักอาศัย 5 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 258 ยูนิต โดยแบ่งเป็นอาคาร A มี 5 ชั้น มีห้องพักอาศัยจำนวน 139 ยูนิต ( ชั้นละ 23-29 ยูนิต ) มีร้านค้าอยู่ชั้นที่ 1 จำนวน 1 ยูนิต และอาคาร B มี 5 ชั้นเช่นกัน มีห้องพักอาศัยจำนวน 118 ยูนิต ( ชั้นละ 14-26 ยูนิต ) สถานที่ใกล้ เคียงก็มีโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ปั้มน้ำมัน ปตท.

ตลาดแม่กรณ์ โกลบอลเฮ้าส์ และโฮมโปร

คลิปวีดีโอนำเสนอคอนโด

สภาพแวดล้อมรอบโครงการนั้นถือว่าปลอดโปร่งมากเลยทีเดียว ตัวโครงการติดถนนใหญ่ และปัจจุบัน ยังไม่มีตึกสูงบังทัศนียภาพในระยะประชิด ทางเข้าโครงการติดกับถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1020 ตำบล ท่าสาย มีป้อมพนักงานรักษาความปลอดภัยอยู่ 1 จุด และกล้องวงจรปิด พร้อมไม้กั้นระบบคีย์การ์ด สามารถ เข้า-ออกได้ทางเดียว พอเข้ามาภายในโครงการจะเจอลานจอดรถสำหรับผู้มาติดต่อ ซึ่งอยู่ตรงหน้าอาคาร A ขับรถ ตรงเข้าไปยังอาคาร B จะมีที่จอดรถใต้อาคารอยู่ทางด้านขวา หากตรงไปอีกทางด้านหลังและเลี้ยวซ้าย ก็จะเจอ ลานจอดรถอีกหนึ่งจุด โดยพื้นที่จอดรถทั้งหมดในโครงการมีมากถึง 50% ซึ่งเพียงพอสำหรับผู้พักอาศัยแน่นอน

บริเวณรอบโครงการนั้นเต็มไปด้วยต้นไม้ มีพื้นที่สวนหย่อม มีลานพักผ่อนขนาดใหญ่ และมีห้องออก กำลังกาย ที่อยู่ข้างๆสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 5x50 เมตร (มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กอยู่ข้างๆ) ตัวอาคารจะเน้น สีเอิร์ธโทน ทำให้โครงการดูร่มรื่นและสงบ ถือเป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

พอเข้าไปในอาคาร A ก็จะเจอพื้นที่ล็อบบี้เป็นอันดับแรก มีไว้รับรองผู้ที่มาติดต่อธุระ จากนั้นเดินตรงเข้า มาจะเป็นทางเข้าโถงลิฟต์ ซึ่งมีลิฟต์โดยสาร 2 ตัว และทางด้านขวามือก่อนเข้าโถงลิฟต์ จะมีห้อง Mailbox ไว้ให้ สำหรับลูกบ้าน ภายในอาคาร B ก็จะมีลักษณะคล้ายๆกัน การเข้า-ออกประตูภายในอาคาร ใช้ระบบคีย์การ์ด มีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่ตลอด 24 ชม. ฉะนั้น ตัดความกังวลเรื่องความ ปลอดภัยออกไปได้เลย

ส่วนภายในห้องพักอาศัยนั้น ถูกออกแบบและตกแต่งให้ออกมาเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้ งานที่หลากหลาย ให้ประโยชน์ใช้สอยครบทุกตารางเมตร มีการแบ่งสัดส่วนของห้องได้อย่างลงตัว เพื่อความเป็น ส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย พื้นที่ใช้สอยมีมากถึง 28 - 42.28 ตารางเมตร โดยแบบของห้องจะแบ่งออกเป็น 4 Type ด้วยกัน ก็คือ ห้อง Type A มีขนาด 27.32 ตารางเมตร ห้อง Type B มีขนาด 30.65 ตารางเมตร ห้อง Type C มีขนาด 34.88 ตารางเมตร และห้อง Type D มีขนาด 42.28 ตารางเมตร ทุกห้องเป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีพื้นที่เตรียมอาหาร และมีระเบียงอยู่ทางด้านหลังห้อง ซึ่งเหมือนกันทั้งโครงการ

กัลปพฤกษ์ แกรนด์พาร์ค ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.19 ล้านบาท ค่าส่วนกลาง 40 บาท/ตารางเมตร/เดือน


ค่าน้ำค่าไฟจ่ายตามการใช้งานจริง จองเพียง 5,000.- บาท ฟรี...!! เคาน์เตอร์ครัวและซิงค์ แอร์ติดผนังห้องนอน


และห้องนั่งเล่น พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ท สามารถเข้าอยู่ ได้เลย ส่วนรายละเอียดอื่นๆนั้น สามารถติดต่อ


สอบถามที่สำนักงานขายได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. โทร (053) 774-011-2 หรือ (091) 770-5281


** ข้อมูลโครงการและราคาในบทความเป็นเนื้อหา ณ วันที่เข้าไปเก็บข้อมูล รายละเอียดต่างๆอาจมีการ  เปลี่ยนแปลงได้ **