x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
ศุภาลัย (แม่กรณ์) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) สินธานี (เว็บไซต์) เอ็มจีล้านนนา สินธานี (facebook) บริษัทโตโยต้าเชียงรายจำกัด

คอนเทนต์มาใหม่

ส้มใส(SOMSAI) by Nannii ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ใช้ง่าย จำเป็น เห็นผล (มีขายแล้ววันนี้..!! ที่บิ๊กซีเชียงราย)

ส้มใส(SOMSAI) เป็นผลิตภัณฑ์ที่รู้จัก และยอมรับกันอย่างแพร่หลาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีพรีเซนเตอร์ นางแบบ ต่างๆ แต่ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ส้มใส(SOMSAI) ที่เกิดการจากแนะนำแบบปากต่อปาก และด้วยความเอาใส่ใจในการผลิตสินค้าทุกชนิด ทุกขั้นตอน และ ทีมงานการผลิต ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การคัดสรรส่วนประกอบ การผลิตสินค้า ตลอดการบรรจุภัณฑ์ทุกชนิดของส้มใส โดยทุกขั้นตอน เป็นไปด้วยการเอาใจใส่อย่างละเอียด จึงทำให้ สินค้าส้มใส(SOMSAI) ที่ใครได้ใช้ก็ต่างหลงรัก  สินค้าทุกชิ้นของผลิตภัณฑ์ส้มใส ได้ผ่านการรองรับจาก สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (Food and Drug Administration) 

สบู่ส้มใส สบู่ที่มีวิตามินเข้มข้น สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมกับช่วยทำให้ผิวพรรณไม่ว่าจะในส่วน ผิวหน้า หรือ ผิวตามร่างกาย ที่มีความหมองคล้ำ จากมลภาวะต่างๆ หรือ หมองคล้ำจากแสงแดดหรือมลภาวะต่าง ผิวขาดการบำรุง หยาบกร้าน ให้กลับมีความกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ และด้วยกรรมวิธีการผลิต ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางส้มใส จึงทำให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ( ผิวมัน ผิวธรรมดา และแม้แต่ ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ) มีให้เลือก ด้วยกัน 2 ขนาด   300 ml และ 100 ml

สบู่ส้มใส สบู่วิตามิน มีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ อาทิ วิตามินซี และมัลติวิตามินต่างๆ น้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากมะละกอ กลีเซอร์ลีน ลาโนลีน เป็นต้น ส่วนประกอบต่างๆ ล้วนมาจากธรรมชาติ และให้คุณค่ากับผิวของคุณ สามารถทำความสะอาดผิว ขจัดความมันส่วนเกินบนผิว ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว ได้ผ่านการทดสอบการแพ้ และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวเด็ก

นอกเหนือจากจากนี้ สบู่ส้มใส ยังผ่านการตรวจและทดสอบคุณภาพจาก สถานบัน สกินโนวา แลป ( Skinnova Lab ) จึงมั่นใจได้เลยว่า สบู่ส้มใส ไร้สารเคมีที่มีอันตรายต่อผิว ไม่เป็นอันตราย หรือ มีสารตกค้างอย่างแน่นอน ( ดูรูปประกอบด้านล่างคะ ) ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมผิวมีความกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ ไปกับ สบู่ส้มใส

ส่วนประกอบสำคัญสบู่ส้มใส

Water, Coconut Oil, Glycerin, Lanoilin, Sodium Hdroxide, Carica Papaya Fruit Extract, Citrus Aurantium Dulcis ( Orange ) Peel Oil, Vitamin E, Vitamin C, Frangrance


วิธีใช้สบู่ส้มใส

วิธีใช้สบู่ส้มใส สามารถใช้ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกาย เช้า - เย็น แล้วออกด้วยน้ำให้สะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง



รีวิวจากผู้ใช้จริง

แบรนด์ส้มใส ไม่ได้มีเพียงแค่สบู่ที่เป็นคุณภาพ เท่านั้นนะคะ แต่ส้มใส ยังมีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่เป็นคุณภาพรวมด้วยกัน 9 ผลิตภัณฑ์ อาทิ 

1. สบู่ส้มใสสบู่วิตามิน  

2. ครีมกันแดดส้มใส หรือ ส้มใส ซิลิโคนซันสกรีน SPF 50 PA+++ 

3. ส้มใสเบบี้ไวท์เซรั่ม หรือ เซรั่มส้มใสหลอดสีส้ม

4. ส้มใสเบบี้ไบร์ทเซรั่ม หรือ เซรั่มส้มใสหลอดสีม่วง

5. ส้มใสอายเซรั่ม

6. ส้มใสบอดี้สครับ

7. ส้มใส กาแลคโต

8. ส้มใส ซันสกรีน มอยซ์เจอร์ เสปรย์ SPF 30 PA+++

9.คลีนซิ่งมะเฟือง


ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ ทางแบรนด์ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ตรงจุดและเหมาะสมกับผิวของคนเอเซีย แต่จุดเริ่มต้นที่ทำให้คนได้รู้จักกับแบรนด์ส้มใสนั้น ส่วนใหญ่จะมาจาก คุณภาพของสบู่ส้มใสสบู่วิตามิน ที่ได้สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ได้ทีเริ่มใช้ สบู่ส้มใสนั่นเอง



ส้มใส สาขาพะเยาจ้า

ข้อมูลติดต่อ

ร้าน Somsai by Nannii สาขาบิ๊กซีเชียงราย1 ชั้น2

เบอร์ : 0655974778 ไลน์ไอดี :Businessfirstclass

เพจเฟสบุ๊ค : Somsai By Nannii

อีเมล์ : Madamcosmetics55@gmail.com

สำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้า สามารถหาซื้อได้ที่

-สาขาที่ 1 Somsai by Nannii บิ๊กซีเชียงราย 1 ชั้น 2 บันไดทางขึ้น

-สาขาที่ 2 Somsai by Nannii บิ๊กซีมหาชัย สมุทรสาคร ชั้น 1 ร้านยุฝั่งโซนโทรศัพท์.

-สาขาที่ 3 Somsai by Nannii ท๊อปพลาซ่า พะเยา โซนเสื้อผ้า


** Somsai by Nannii ลูกค้าต่างประเทศเรามีจัดส่งแล้วน่ะค่ะ ที่ มาเลเซีย สิงคโปร์ สอบถาม แอดไลน์ inbox Facebook page ได้เลยค่า **


ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นนะค่ะ หรือ จะสั่ง ออนไลน์ก็พร้อมยินดีให้บริการเต็มที่ 24 ชั่วโมง

เบอร์ : 0655974778 ไลน์ไอดี : Businessfirstclass

เพจเฟสบุ๊ค : Somsai By Nannii