x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
สินธานี (เว็บไซต์) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) เอ็มจีล้านนนา สินธานี (facebook) บริษัทโตโยต้าเชียงรายจำกัด ศุภาลัย (แม่กรณ์)

ที่พัก

บ้านบุญถา โฮมสเตย์

บ้านบุญถา โฮมสเตย์ สงบ เรียบง่าย ในชุมชนสันติสุข อ.เมือง จ.เชียงราย ที่พักเปิดใหม่ โดยเจ้าของบ้านได้ดัดแปลงจากบ้านไม้ยกสูงสองชั้นที่เป็นบ้านส่วนตัว มาทำห้องพักแบบโฮมสเตย์เล็กๆ ขนาด 5 ห้องนอน รองรับได้ประมาณ 10 คน   นักท่องเที่ยวจะได้สนุกกับกิจกรรมมากมายในชุมชน พร้อมทั้งลิ้มลองอาหารพื้นบ้าน แสนอร่อย บวกกับอัธยาศัยไมตรีและความเป็นมิตรที่ดี พร้อมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองจากเจ้าบ้าน “บุญถา โฮมสเตย์”


ราคาห้องพักช่วงเปิดใหม่ 500 บาท/ห้อง/คืน ทุกช่วงฤดูกาล ต่างชาติคนไทย ราคาเท่ากัน 


จักรยาน ให้ปั่นเที่ยวเล่นฟรี  หากต้องการมอเตอร์ไซด์ก็มีให้เช่าวันละ 200 บาท

หรือต้องการรถยนต์นำเที่ยวทั้งเก๋ง กระบะ รถแบบครอบครัว พร้อมคนขับ นำเที่ยวทำกิจกรรมในชุมชน ไปยังสถานที่สำคัญต่างๆในตัวเมืองเชียงรายสอบถามเพิ่มเติม : พี่แดง 096-9569871

บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง นำเที่ยวพร้อมคนขับ

ที่อยู่ 161 ชุมชนสันติสุข อ.เมือง จ.เชียงราย 57000


มีแท็กซี่พร้อมคนขับรับส่งถึงหน้าบ้านพัก และบริการนำเที่ยวทั่วเชียงราย  หากไม่อยากนั่งแท็กซี่ก็ให้ทางที่พักไปรับ-ส่ง ก็ได้ มีค่าบริาการคิดตามระยะทาง

ที่พักมี 2 ชั้น แบ่งเป็นชั้นล่าง 2 ห้อง และชั้นบน  3 ห้อง ภายในห้องด้านล่างกับด้านบนมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกัน

ชั้นล่างเป็นแบบห้องปูน มี 2 ห้อง อินเตอร์ Free Wifi  หน้าห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ภายในมีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัว น้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้า  

ห้องน้ำส่วนตัวในแต่ละห้อง ระบบน้ำอุ่น  สบู่ แชมพู  ผ้าเช็ดตัว ตามแบบมาตรฐานโรงแรมให้พร้อม

หนึ่งห้องพักได้ 2 คน รองรับได้ทั้งหลังประมาณ 10 คน

ถ่ายรูปจากด้านหน้า มีเพียง 1 หลังเท่านั้น เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัวใหญ่ บรรยากาศเหมือนได้อยู่บ้านตัวเอง

ชั้นบนของตัวบ้านสำหรับคนชอบบรรยากาศนอนบ้านไม้  มีอยู่ 3 ห้อง พื้นบ้านและผนังเป็นไม้ทั้งหมด มีผ้าห่ม ผ้าขนหู โทรทัศน์และเครื่องปรับอากาศ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว เหมือนชั้นล่าง

“บุญถา โฮมสเตย์ ” ตั้งอยู่ใจกลางชุมชน การเดินทางสะดวก ใกล้สนามกีฬากลาง เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ย่านธุรกิจสำคัญ และห่างจากถนนสายหลัก เพียง 300 เมตร เท่านั้น  


ภายนอกอาจจะแตกต่างจากโฮมสเตย์อื่น ที่ไม่มีวิวทุ่งนา ทะเลหมอกให้เห็น ไม่ได้ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้ในป่าเขา แต่ที่นี่ก็มีการต้อนรับที่อบอุ่น ดูแลเอาใจใส่เสมือนเป็นคนในครอบครัว  ผู้เข้าพักอย่างได้แบบไหน ต้องการอะไรเพิ่มเติมจากบริการที่มีให้ ทางเจ้าของสามารถจัดหาให้ได้ทั้งหมด 


การเดินทาง : 


จากห้าแยกพ่อขุน ใช้เส้นทาง เชียงราย - เวียงชัย ก่อนถึงสนามกีฬากลาง เลี้ยวขวาไปทางชุนชนสันติสุข ราวๆ 300 เมตร บ้านบุญถา โฮมสเตย์ มีป้ายบอก อยู่ในซอย 6/4 ของชุนชนสันติสุข


จากสนามบิน หรือจุดอื่นๆ สามารถเรียกใช้บริการแท็กซี่ หรือติดต่อกับพี่แดง (เจ้าของ) ให้ไปรับ-ส่งได้ หมายเลข 096-9569871


สอบถามเพิ่มเติม : 

บุญถาโฮมสเตย์ พี่แดง 096-9569871

Line : https://line.me/ti/p/MzzfdeHwge/

FaceBook Fanpage : บ้านบุญถาโฮมสเตย์เชียงราย

บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง นำเที่ยวพร้อมคนขับ

ที่อยู่ 161 ชุมชนสันติสุข อ.เมือง จ.เชียงราย 57000

พัิกัดแผนที่ : 19.905398, 99.853649