x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
สินธานี (เว็บไซต์) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) สินธานี (facebook) เอ็มจีล้านนนา โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์

ที่พัก

บ้านบุญถา โฮมสเตย์

บ้านบุญถา โฮมสเตย์ สงบ เรียบง่าย ในชุมชนสันติสุข อ.เมือง จ.เชียงราย ที่พักเปิดใหม่ โดยเจ้าของบ้านได้ดัดแปลงจากบ้านไม้ยกสูงสองชั้นที่เป็นบ้านส่วนตัว มาทำห้องพักแบบโฮมสเตย์เล็กๆ ขนาด 5 ห้องนอน รองรับได้ประมาณ 10 คน   นักท่องเที่ยวจะได้สนุกกับกิจกรรมมากมายในชุมชน พร้อมทั้งลิ้มลองอาหารพื้นบ้าน แสนอร่อย บวกกับอัธยาศัยไมตรีและความเป็นมิตรที่ดี พร้อมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองจากเจ้าบ้าน “บุญถา โฮมสเตย์”


ราคาห้องพักช่วงเปิดใหม่ 500 บาท/ห้อง/คืน ทุกช่วงฤดูกาล ต่างชาติคนไทย ราคาเท่ากัน 


จักรยาน ให้ปั่นเที่ยวเล่นฟรี  หากต้องการมอเตอร์ไซด์ก็มีให้เช่าวันละ 200 บาท

หรือต้องการรถยนต์นำเที่ยวทั้งเก๋ง กระบะ รถแบบครอบครัว พร้อมคนขับ นำเที่ยวทำกิจกรรมในชุมชน ไปยังสถานที่สำคัญต่างๆในตัวเมืองเชียงรายสอบถามเพิ่มเติม : พี่แดง 096-9569871

บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง นำเที่ยวพร้อมคนขับ

ที่อยู่ 161 ชุมชนสันติสุข อ.เมือง จ.เชียงราย 57000


มีแท็กซี่พร้อมคนขับรับส่งถึงหน้าบ้านพัก และบริการนำเที่ยวทั่วเชียงราย  หากไม่อยากนั่งแท็กซี่ก็ให้ทางที่พักไปรับ-ส่ง ก็ได้ มีค่าบริาการคิดตามระยะทาง

ที่พักมี 2 ชั้น แบ่งเป็นชั้นล่าง 2 ห้อง และชั้นบน  3 ห้อง ภายในห้องด้านล่างกับด้านบนมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกัน

ชั้นล่างเป็นแบบห้องปูน มี 2 ห้อง อินเตอร์ Free Wifi  หน้าห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ภายในมีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัว น้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้า  

ห้องน้ำส่วนตัวในแต่ละห้อง ระบบน้ำอุ่น  สบู่ แชมพู  ผ้าเช็ดตัว ตามแบบมาตรฐานโรงแรมให้พร้อม

หนึ่งห้องพักได้ 2 คน รองรับได้ทั้งหลังประมาณ 10 คน

ถ่ายรูปจากด้านหน้า มีเพียง 1 หลังเท่านั้น เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัวใหญ่ บรรยากาศเหมือนได้อยู่บ้านตัวเอง

ชั้นบนของตัวบ้านสำหรับคนชอบบรรยากาศนอนบ้านไม้  มีอยู่ 3 ห้อง พื้นบ้านและผนังเป็นไม้ทั้งหมด มีผ้าห่ม ผ้าขนหู โทรทัศน์และเครื่องปรับอากาศ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว เหมือนชั้นล่าง

“บุญถา โฮมสเตย์ ” ตั้งอยู่ใจกลางชุมชน การเดินทางสะดวก ใกล้สนามกีฬากลาง เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ย่านธุรกิจสำคัญ และห่างจากถนนสายหลัก เพียง 300 เมตร เท่านั้น  


ภายนอกอาจจะแตกต่างจากโฮมสเตย์อื่น ที่ไม่มีวิวทุ่งนา ทะเลหมอกให้เห็น ไม่ได้ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้ในป่าเขา แต่ที่นี่ก็มีการต้อนรับที่อบอุ่น ดูแลเอาใจใส่เสมือนเป็นคนในครอบครัว  ผู้เข้าพักอย่างได้แบบไหน ต้องการอะไรเพิ่มเติมจากบริการที่มีให้ ทางเจ้าของสามารถจัดหาให้ได้ทั้งหมด 


การเดินทาง : 


จากห้าแยกพ่อขุน ใช้เส้นทาง เชียงราย - เวียงชัย ก่อนถึงสนามกีฬากลาง เลี้ยวขวาไปทางชุนชนสันติสุข ราวๆ 300 เมตร บ้านบุญถา โฮมสเตย์ มีป้ายบอก อยู่ในซอย 6/4 ของชุนชนสันติสุข


จากสนามบิน หรือจุดอื่นๆ สามารถเรียกใช้บริการแท็กซี่ หรือติดต่อกับพี่แดง (เจ้าของ) ให้ไปรับ-ส่งได้ หมายเลข 096-9569871


สอบถามเพิ่มเติม : 

บุญถาโฮมสเตย์ พี่แดง 096-9569871

Line : https://line.me/ti/p/MzzfdeHwge/

FaceBook Fanpage : บ้านบุญถาโฮมสเตย์เชียงราย

บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง นำเที่ยวพร้อมคนขับ

ที่อยู่ 161 ชุมชนสันติสุข อ.เมือง จ.เชียงราย 57000

พัิกัดแผนที่ : 19.905398, 99.853649