x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
สินธานี (facebook) บริษัทโตโยต้าเชียงรายจำกัด เอ็มจีล้านนนา บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) ศุภาลัย (แม่กรณ์) สินธานี (เว็บไซต์)

ร้านค้า/บริการ

คิทเช่น ดีโป ครบทุกเรื่อง เครื่องครัว

    จะเปิดร้านอาหารใหม่ หรือจะหาซื้อข้าวของเครื่องใช้ไปไว้ในครัวเรือน แต่กว่าจะได้ของที่ต้องการ ก็ต้องวนรถไปหาซื้อหลายๆร้าน วันนี้เรามีอีกหนึ่งคลังครัวเรือนมาแนะนำ ที่ให้บริการครบวงจร ในคอนเซ็ปต์ " ครบทุกเรื่อง เครื่องครัว " ที่ร้าน “คิดเช่นดีโป” ลองไปดูกันว่าร้านเปิดใหม่เขามีอะไรขายกันบ้าง


ก้าวแรกที่ไปถึงร้านภายนอกมีที่จอดรถกว้างขวาง เดินเข้าไปภายในร้านจะเห็นว่าใหญ่กว่าเดิมมาก เดินโล่งสบาย มีสินค้าที่ใช้ในครัวเรือนตั้งแต่ชิ้นเล็กๆอย่างช้อน แก้ว อุปกรณ์ทำครัวไปจนถึงขนาดใหญ่จัดวางไว้บนชั้นเป็นหมวดหมู่ง่ายต่อการเดินไปเลือกซื้อ  หากจะเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ มาที่นี่ร้านเดียวได้ของครบหมดเลย   และเพื่อเป็นการเอาใจคุณแม่บ้านในโอกาสที่เปิดร้านใหม่ ช่วงนี้มีสินค้าราคาพิเศษและสินค้าจัดรายการนำมาลดราคากันทุกวัน


และเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท คุณอาจเป็นผู้โชคดี คิทเช่นดีโป จัดโปรโมชั่นแจกทองคำแท้ 

ให้ลุ้นกันทุกวันที่ 16 ของเดือน ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมกราคม 2562

มาช๊อปกันได้ทุกวัน ตั้งแต่ 08.30 - 17.30 น.ไปดูสินค้าในกลุ่มหลักๆ ของทางร้าน โซนแรกเมื่อเดินเข้าไปภายในร้านซ้ายมือ จะเป็นกลุ่มสินค้าประเภทเครื่องครัว แบรนด์ดังระดับโลกแต่ราคาบ้านๆ อย่างแสตนเลสตราหัวม้าลาย นกนางนวล โดยเฉพาะใครที่คุ้นเคยชื่นชอบตราหัวม้าลาย ที่ร้านเหมือนจะมียี่ห้อนี้มากเป็นพิเศษ อาทิ กาน้ำร้อน คูเลอร์ หม้อแกง หม้อต้ม หม้อก๋วยเตี๋ยวจะเอาขนาดใหญ่เท่าไหร่ ต้องการชิ้นเดียวหรือจัดแบบเป็นเซ็ตรวมหลายๆชิ้น มีให้เลือกตามชอบ และเปิดร้านใหม่ก็มีสินค้าหลายๆอย่างนำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาอีกด้วย


ประเภทพลาสติกใส่ของจุกจิกอย่างตะกร้า กะละมัง ถังต่างๆ ก็ยังคงแน่นร้านเหมือนเดิม ดูด้วยตาคิดว่ามีแทบทุกอย่าง ทุกขนาดที่ต้องการใช้ จะซื้อจำนวนมากหรือนำไปขายต่อก็มีโซนขายสินค้าราคาส่งอยู่ชั้น 2 ด้านหลัง

สำหรับหน่วยงานราชการ หรือออฟฟิศ ที่ต้องการถังขยะไปใช้งาน ถังน้ำขนาดเล็กใหญ่ ที่นี่ก็มีจำหน่ายแล้วทั้งปลีกและส่ง

เก้าอี้พลาสติกก็มีขาย อยากได้แบบไหน ของดีมียี่ห้อ เกรด A คุณภาพดี มีในสต๊อกหลายพันตัว มีพร้อมจัดส่งซื้อได้เลยไม่ต้องรอของหลายวัน

สินค้าเครื่องแก้วจากโอเชียนกลาส โหลแก้ว ถ้วยชาม จานชามเมลามีนของบริษัทศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ลวดลายต่างๆ สำหรับเปิดร้านหรือซื้อไปใช้ในครัวเรือน ใบเล็ก ใบใหญ่ มีหลายขนาด ยังมีสินค้าแบรนด์ดังไปจนถึงสินค้าระดับปานกลาง หลากหลายชนิด หลากหลายยี่ห้อให้ลูกได้เลือกช๊อป

นอกจากเครื่องใช้ในครัวเรือนแล้ว สำหรับคนชอบทำบุญ ก็ไม่พลาดอีกเช่นกัน เพราะที่นี่เขามีชุดสังฆทาน อุปกรณ์สังฆภัณฑ์ และข้าวของที่จำเป็นสำหรับใช้ในวัด ในงานบุญ ของชำร่วยแจกจ่ายในงานต่างๆ

ยังมีอีกมากมาย

คลิปวีดีโอ คิทเช่นดีโป เชียงราย

https://www.youtube.com/watch?v=ANAytyyFo1w
คิทเช่นดีโป ฉลองเปิดร้านใหม่ เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท คุณอาจเป็นผู้โชคดี มีสิทธิ์ร่วมลุ้นทองคำแท้

ทุกวันที่ 16 ของเดือน ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมกราคม


เปิดร้านใหม่ ต้องการเครื่องใช้ในครัวเรือน วันนี้ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปซื้อของหลายๆร้านให้เสียเวลาอีกต่อไป คิทเช่นดีโป พร้อมแล้วที่จะให้บริการเต็มรูปแบบ จำหน่ายสินค้าคุณภาพในครัวเรือน สินค้าสไตล์โมเดิร์น ราคาปลีก ราคาส่ง ที่จอดรถกว้างขวาง ซื้อเยอะชิ้นใหญ่มีบริการจัดส่่งให้ นอกจากเครื่องครัวก็ยังมีสินค้าเบ็ดเตล็ดอื่นๆ เช่นเครื่องเขียน ของเล่นเด็ก สีทาเล็บ น้ำยาล้างเล็บ เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ในห้องน้ำ ฯลฯ ลองแวะมาดูได้


เวลาปิด/เปิด : เปิดขายทุกวัน 08.30 - 17.30 น.

ที่อยู่ เลขที่ 636 ถนนแม่กก ตำบลริมกก อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57100

เบอร์โทรศัพท์ 088-2589988 หรือ 053-751111

facebook : https://www.facebook.com/kitchendepotkitchendepot/

Id Line : @kitchendepot.th


การเดินทาง 

ใช้เวลาราวๆ 10 นาที จากตัวเมืองเชียงราย ลงสะพานน้ำกก เลี้ยวซ้าย ไปทางแม่ยาว วัดห้วยปลากั้ง ผ่านแยกไฟแดงตลาดสดบ้านใหม่ ไปอีกประมาณ 2 กิโลเมตร สังเกตุคิทเช่นดีโป อยู่ติดกับโรงแรมโพธิ์วดลรีสอร์ท 


ไปไม่ถูกก็ใช้โทรศัพท์เปิดแผนที่ไปตามพิกัดแผนที่ด้านล่างนี้

19.932858, 99.818794