x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
สินธานี (เว็บไซต์) สินธานี (facebook) บริษัท วิศรา แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด(สำนักงานใหญ่) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์

บริษัททัวร์ รถเช่า ตั๋วเครื่องบิน โปรแกรมทัวร์ ตั๋วรถโดยสาร

เที่ยวสุขใจ สบายกระเป๋า เดินทางกับเรา จตุรพรทัวร์

     เวลาจะผ่านไปกี่ปี ในด้านการท่องเที่ยวการเดินทางไปกับบริษัททัวร์ก็ยังได้รับความนิยม เนื่องจากตอบโจทย์ความต้องการที่แน่นอนในด้านความสะดวกสบาย มีการกำหนดระยะเวลาการเดินทางตามโปรแกรมทัวร์ที่ชัดเจน ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พัก อาหาร ไม่ต้องเสียเวลาไปลุ้นสถานการณ์ข้างหน้า หมดปัญหาเรื่องการค้นหาสถานที่ งบประมาณไม่บานปลาย  และเพื่อให้ได้รับความสุขความประทับใจคุ้มค่ากับจำนวนเงินที่จ่ายไปแล้ว หากเลือกที่จะเดินทางไปกับบริษัททัวร์ก็ต้องเลือกที่ไว้ใจได้

   วันนี้ทีมงานเชียงรายโฟกัสเราจะพาไปรู้จักกับบริษัททัวร์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเชียงราย ในชื่อ จตุรพรทัวร์ ที่ได้ดำเนินธุรกิจด้านการนำเที่ยวทั้งในและต่างประเทศมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ประเทศไทยเรามีบริษัทนำเที่ยวไม่กี่แห่ง  ภายใต้การบริหารงานของคุณณัฐกิตติ์ ต๊ะต้องใจ หรือคุณหลาน ที่คลุกคลีอยู่กับทริปเที่ยวต่างๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงด้านการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศมาแล้วมากมาย ก่อให้เกิดความเข้าใจความต้องการของนักท่องเที่ยว มีการค้นหาเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ๆ ตามเมืองต่างๆอยู่ตลอด จึงทำให้จตุรพรทัวร์เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดี มีแพ็คเก็จทัวร์หลากหลายตอบสนองความต้องการและงบประมาณของนักท่องเที่ยว มีบริการโปร่งใสและประทับใจ ได้รับความไว้วางใจหน่วยงานราชการ บริษัทเอกชนมากมายให้เป็นตัวแทนนำเที่ยว


       กว่า 20 ปี จตุพรทัวร์ เป็นบริษัททัวร์คุณภาพชั้นนำด้านการท่องเที่ยว บริการจองตั๋วเครื่องบิน รถตู้ รถบัส ศึกษาดูงาน อบรมสัมนา ทั้งไทยและต่างประเทศ  ทั้งแบบจัดกรุ๊ปทัวร์เอง หรือเน้นประหยัดแบบจอยทัวร์เราก็มีให้เลือกตามความเหมาะสม  


มีแพ็คเกจทัวร์หลากหลาย ตอบโจทย์กับความต้องการนักท่องเที่ยวได้ทุกวัย ไปคนเดียว เที่ยวแบบกลุ่ม ไปกันเป็นครอบครับ ดูงานเป็นหมู่คณะกรุ๊ปเล็กกรุ๊ปใหญ่ สำหรับหน่วยงานราชการ ทัวร์สายบุญสำหรับพระสงฆ์ หรือจะเป็นนักเรียน-นักศึกษา อาทิเช่น

- ทัวร์ ศึกษาดูงานต่างประเทศ

- ทัวร์ หลวงพระบาง  

- ทัวร์ พม่า  

- ทัวร์ อินเดีย เนปาล

- ทัวร์ สิบสองปันนา-คุนหมิง เส้นทาง R3a

- ทัวร์ สิงคโปร์

- ทัวร์ มาเก๊า

- ทัวร์ เวียดนาม

- ทัวร์ มาเลเซีย

- ทัวร์ ไต้หวัน

- ทัวร์ เกาหลี

- ทัวร์ ญี่ปุ่น

- ทัวร์ ฟิลิปปินส์

- ทัวร์ ภูฏาน

- ทัวร์ เชียงตุง เมืองลา เมืองยอง

- ทัวร์ ภาคเหนือของไทย

- ฯลฯ   กดเข้าไปดูรายละเอียดได้โดยตรงที่เว็บไซต์นี้ได้เลย  http://www.jaturaporntour.com


     นอกจากบริการนำเที่ยวแล้ว ที่นี่ยังมีบริการรถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ ในอัตราราคาที่ไม่แพง สมเหตุสมผล พาไปเที่ยวได้ทั่วจังหวัดเชียงราย "เพราะเราคิดเสมอว่าท่านมาเที่ยวแล้ว ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด และได้ความสุขสนุกสนาน และความประทับใจกลับไปให้มากที่สุด " มาเชียงราย อยากได้รถเช่า คิดถึงเรา จตุรพรทัวร์


     และยังมีบริการให้เช่ารถบัส ( โค้ช ) 2 ชั้น 44 ที่นั่ง สำหรับเช่าเหมาพร้อมคนขับ พร้อมค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงิน 2 ล้านบาท ค่ารักษาวงเงิน 5 แสนบาท (ตามเงื่อนไข บ.ประกันฯ) เริ่มต้นวันละ 6,xxx บาทเท่านั้น


5 เหตุผล ที่มั่นใจได้เมื่อใช้บริการกับจตุรพรทัวร์


1.มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวถูกต้องตามกฏหมาย ไม่ใช่บริษัทเถื่อน ตรวจสอบได้ ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 21/00493

ตรวจสอบกับสำนักงานทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ได้ที่เว็บนี้

 http://103.80.100.92:8087/mobiletourguide/info/license/tour/


2.มีที่ตั้งสำนักงานน่าเชื่อถือ 
จตุรพรทัวร์มีสำนักงาน มีออฟฟิศที่อยู่เป็นหลักแหล่งถาวร เลขที่ 4/2 หมู่3 ถ.หิรัญนคร อ.แม่จัน จ.เชียงราย เปิดบริการทุกวัน

พิกัดแผนที่ google 20.150761, 99.854871

 เบอร์โทร 053-660657 แฟกซ์.053-660557 มือถือ. 089-8387084 สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามได้ตลอดทุกวัน  


3.ดำเนินกิจการทัวร์ในรูปแบบนิติบุคคล  หจก.จตุรพรเอ็มซีทัวร์ ด้วยชื่อเสียงและบริการที่มีมาอย่างยาวนาน มีทั้งรถตู้และรถบัสขนาดใหญ่ให้เช่า รับลูกค้าและออกทำทัวร์เองในชื่อของบริษัท  ไม่ได้ส่งต่อหรือกินหัวคิวให้กับบริษัทอื่น จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกเท ถูกทิ้งไว้กลางทางแน่นอน


4.ความปลอดภัย

นักท่องเที่ยวทุกคนที่ใช้บริการ จะได้รับการดูแลในเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง ความสะดวกสบายของที่พักอาหารเหมาะสมกับคนไทย การเดินทางที่มีประกันอุบัติเหตุตามเงื่อนไขของแพ็คเก็จทัวร์ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ กรณีทัวร์โดยรถตู้ รถบัส บริษัทเลือกใช้คนขับรถที่มีความรู้ ความชำนาญกับเส้นทาง มีไกด์นำเที่ยว ที่มีใบอนุญาตต่างๆถูกต้องตามกฏหมายของประเทศนั้นๆ 


5.สามารถจัดทัวร์ได้ตามงบประมาณ

เพื่อให้ลูกค้าได้เที่ยวแบบสุขใจและสบายกระเป๋า ทางบริษัทเน้นจัดทัวร์แบบเป็นกันเองให้เหมาะสมตามงบประมาณของลูกค้า ต้องการไปแบบไหนโปรแกรมทัวร์มีการยึดหยุ่นให้ลูกค้าประทับใจมากที่สุด หจก.จตุรพรเอ็มซีทัวร์ ได้จดทะเบียนนำเที่ยวในประเทศถูกต้องตามกฏหมาย ใบประกอบการอนุญาตนำเที่ยว เลขที่ : 21/00493 บริการนำเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ที่มีแพ็คเก็จทัวร์ให้เลือกมากมายหลายแบบ พร้อมทีมงานของบริษัททุกคน ที่จะนำท่านเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างมีความสุข ดูแลท่านอย่างอบอุ่น ใกล้ชิด และขอให้ท่านสบายใจได้เมื่อใช้บริการนำเที่ยว ภายใต้สโลแกน" เที่ยวสุขใจ สบายกระเป๋า เดินทางกับเรา จตุรพรทัวร์ "โปรแกรมทัวร์เชียงตุง 3 วัน 2 คืน กับ จตุรพรทัวร์ ที่ทีมงานเชียงรายโฟกัสได้ร่วมเดินทางไปด้วย

ติดตามอ่านได้ที่ http://www.chiangraifocus.com/article/detail.php?id=255

สอบถามเกี่ยวกับการบริการ โปรโมชั่นพิเศษในแต่ละเดือน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อได้ทุกช่องทาง


สำนักงานใหญ่ จตุรพร ทัวร์ ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 21/00493

เลขที่ 4/2 หมู่3 ถ.หิรัญนคร อ.แม่จัน จ.เชียงราย 57110

บริหารงานโดยคุณ ณัฐกิตติ์ ต๊ะต้องใจ

โทร./แฟกซ์. 053-660657 มือถือ. 089-8387084

เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/jaturaporntour

line / Wechat : jaturaporntour

website : http://www.jaturaporntour.com