x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
สินธานี (เว็บไซต์) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) สินธานี (facebook) โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ เอ็มจีล้านนนา

คอนเทนต์มาใหม่

ที เจ มอลล์ เชียงราย ศูนย์จำหน่ายสินค้าราคาปลีก/ส่ง

   วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้านค้าที่จำหน่ายทั้งสินค้าราคาปลีกและส่งที่ใหญ่ที่สุดในเชียงรายกัน รับรองว่าจะต้องถูกใจทั้งพ่อค้าแม่ค้าและขา Shop ทั่วฟ้าเมืองไทยอย่างแน่นอน เราคงพูดถึงสินค้าได้ไม่ครบทั้งหมด เพราะภายในร้าน ที.เจ.มอลล์ คลังสินค้าแห่งนี้ ทั้งกว้างใหญ่และมีของให้เลือกมายมายหลากหลายแบบสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ชนิดที่ว่าให้เขียนบรรยายเท่าไหร่ก็ไม่น่าจะพอเลยล่ะ ของทุกชิ้นจะมีทั้งราคาปลีก และราคาส่งติดไว้ ซึ่งถ้าซื้อสินค้าตั้งแต่ 6 ชั้นขึ้นไป จะได้ซื้อสินค้าได้ในราคาส่ง สินค้าคละแบบ ได้อีกต่างหาก คุ้มกว่านี้ยังมีอีกหรอ ไม่มีแล้วจริงๆ


เอาใจพ่อค้า แม่ค้า กับสินค้ามากมายหลากหลายแบบ ในราคาส่ง แบบย่อมเยาว์ เอาไปใช้ก็คุ้มค่าคุ้มราคา เอาไปขายต่อก็ได้กำไรงาม เอาไปแบ่งเป็นขายปลีกก็ได้ จะเอาไปขายส่งก็ดี แถมของทุกชิ้น ทุกอย่างก็มีคุณภาพไม่มีไก่กา ทั้งของใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้าน กิ๊ฟช๊อปเครื่องประดับ ของใช้เด็กอ่อน ของเล่นเสริมพัฒนาการ ดอกไม้พลาสติก เครื่องเขียน และสินค้าเบ็ดเตล็ดอีกมากมาย อยากได้อะไร ที่นี่มีขายครบ มีหมดทุกสิ่งแล้ว ไม่ต้องวิ่งหาของให้เปลืองแรงอีกต่อไปแล้วเอาใจคุณแม่มือใหม่ ด้วยของใช้สำหรับเด็กมากมายที่นี่ ที.เจ.มอลล์ ไม่ว่าคุณแม่จะมองหารถเข็นเด็ก ของเล่นสมัยใหม่สำหรับทั้งเด็กเล็กและเด็กโต เครื่องนุ่งห่มก็มีทั้งถุงมือ ถุงเท้า หมวก มีทั้งขวดนม และอีกมากมาย คุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย ไม่ต้องไปซื้อของแพงให้สิ้นเปลือง ที่นี่มีของคุณภาพและราคาไม่แพงจนเกินไป จะได้มีเงินเหลือๆไว้จับจ่ายของใช้ให้ตัวเองอีกด้วย แนะนำเลยค่ะ ต้องมาที่นี่

เอาใจคุณผู้ชายสายลุย คุณพ่อบ้านดีเด่น ด้วยอุปกรณ์งานช่าง อุปกรณ์ตั้งแคมป์ อุปกรณ์ทำสวน และอีกมากมาย หรือจะสายเทคโนโลยีก็มีอุปกรณ์มือถือ ต่างๆให้เลือกสรรกันตามแต่ใจต้องการ ขาดเหลืออะไรมาเดินหากันได้ที่นี่เลย ที.เจ.มอลล์ คลังสินค้าที่รวบรวมอุปกรณ์ต่างๆไว้เพื่อความสะดวกสบายในราคามิตรภาพ

เอาใจคุณแม่บ้านกับสินค้าในครัวเรือนที่มีตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบกันไปเลย ข้าวของเครื่องใช้ เครื่องครัวภายในบ้านถูกรวบรวมมาไว้ที่นี่เพื่อเอาใจแม่บ้านสายประหยัดให้ซื้อกันอย่างสุขใจ หายห่วงเรื่องเรื่องงบประมาณของคุณแม่บ้านจะบานปลาย ยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูก ยิ่งซื้อเยอะก็ไม่ต้องออกเดินทางตากแดดตากลม มาซื้อของใช้กันบ่อยๆ คุณแม่บ้านจะจับจ่ายสินค้ากันได้สบายใจมากขึ้น แล้วการซื้อของเข้าบ้านจะเป็นความสุขของแม่บ้านทุกครัวเรือน ถ้ามาที่นี่ ที.เจ.มอลล์

เอาใจสาวๆนักช้อปที่นี่มีของใช้คิ้วท์ๆ ให้เลือกซื้อเยอะแยะไปหมด ทั้งแก้วน้ำลายคิ้วท์ๆ ชุดเครื่องนอน เครื่องเขียนลายน่ารักมีให้เลือกเต็มไปหมด จะซื้อไปเองก็ได้ จะซื้อไปฝากคนรู้ใจก็ดี หรือจะซื้อเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายใช้ได้ทั้งชาย ทั้งหญิง ของก็ดีมีคุณภาพรับรองว่าสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน สวรรค์ของสาวคิ้วท์มาตั้งตรงหน้าแล้วจะรออะไรกันอีก ไปลุยกันเลยเถอะ

เอาใจวันรุ่นสายปาร์ตี้ ด้วยอุปกรณ์ของตกแต่งสำหรับจัดงานปาร์ตี้ กล่องของขวัญ ของจุกจิกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดหรือวันสำคัญต่างๆที่ ที.เจ.มอลล์ก็มีขายนะ แก้วพลาสติก ภาชนะต่างๆสำหรับใส่เครื่องดื่ม โต๊ะ เกาอี้ ที่นี้ก็มีทั้งนั้น คิดจะจัดปาร์ตี้ คิดถึง ที.เจ.มอลล์นะ

ยังมีข้าวของมากมายอีกหลากหลายอย่างที่เรายังไม่ได้พูดถึง แต่ที่นี่มีขาย อย่างที่กล่าวไปตอนต้น สินค้าที่วางจำหน่ายที่ ที.เจ.มอลล์นั้นมีเยอะมากจริงๆ และขอบอกเลยว่า ราคาที่นี่ถูกกว่าร้านอื่นแน่นอน คุณภาพก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าร้านดังๆ แม้จะจ่ายในราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพของสินค้านั้น หนักแน่นนะจะบอกให้ อยากให้ลองมาเดินเล่นๆดูก่อน ยังไงก็ต้องเจอของที่ถูกใจแน่ๆ รับรองได้เลยข้อมูลติดต่อ

เปิดทุกวัน 8.30 น. - 18.30 น.

โทร 053-020867 หรือ 064-4395977 , 082-0272269

facebook : ทีเจ มอลล์ เชียงราย

line id : TJMALLที.เจ มอลล์ ตั้งอยู่ริมถนนบายพาสฝั่งตะวันออก ตามแผนที่ด้านล่างนี้