x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
บริษัท วิศรา แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด(สำนักงานใหญ่) สินธานี (เว็บไซต์) สินธานี (facebook) โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ศรีบุรินทร์ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC)

ที่พัก โรงแรม โฮมสเตย์ รีสอร์ท ที่พัก

SPINOMAD HOSTEL & LAUNDRY CAFE โฮสเทลสุดเก๋ไก๋สไตล์คอนเทมโพรารี่ ย่านไนท์บาซาร์เชียงราย

มาเที่ยวเชียงรายทั้งที หากกำลังมองหาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเทียวสำคัญ การเดินทางสะดวก เราจะพาไปรู้จักกับ  Spinomad Hostel & Laundry Café


สำหรับผู้ที่รักการเดินทาง ไม่ว่าจะมาท่องเที่ยว แวะทำธุระ หรือจะเป็นแบ็คแพ็กเกอร์ ที่นี่มีห้องที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ พร้อมทั้งความสะดวกสบายครบครัน มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ บริการซักผ้าแบบ self-service


Spinomad Hostel & Laundry Café  เป็นโฮสเทลเปิดใหม่ใจกลางเมืองเชียงราย ย่านธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอย่าง เชียงรายไนท์บาร์ซาร์ ถนนคนเดิน หอนาฬิกา ฯลฯ ด้วยบรรยากาศสุดเก๋ไก๋สไตล์คอนเทมโพรารี่ การตกแต่งแบบร่วมสมัยที่นำเอาความวินเทจมาทำให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น เครื่องซักผ้าที่ตั้งเรียงรายอยู่ด้านหน้าของโฮสเทล ยิ่งสร้างความโดดเด่นให้ที่นี่ ซึ่งเป็นความตั้งใจสรรค์สร้างของคุณตุ๋ยและคุณแหม่ม เจ้าของโฮสเทล ที่อยากจะนำเสนอความย้อนยุคของเมืองเชียงรายและความทันสมัย สะดวกสบายของคนยุคใหม่เข้าด้วยกัน จุดเด่นของที่นี่นอกจากสไตล์ที่ไม่เหมือนใครแล้ว ความอบอุ่นและเป็นกันเองของพนักงานทุกคน ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ที่นี่เหมาะที่จะเป็นตัวเลือกในการมาพักผ่อนหย่อนใจ โยนความเหนื่อยล้าทั้งหลายทิ้งไป และสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานขึ้นมาใหม่กับการพักผ่อนที่ Spinomad Hostel & Laundry Café
         ในส่วนของห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยสไตล์ Luxury Vintage เป็นความวินเทจที่หรูหรามาก ห้องพักที่นี่ทั้งใหม่และสะอาด ที่สำคัญการเดินทางสะดวกเพราะอยู่ติดถนน มีรถประจำทางวิ่งผ่านตลอด มีห้องพักหลายรูปแบบ ทั้ง Dormitory หรือห้องพักรวม มีห้องน้ำแยกชายหญิง ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว -เตียงคู่    ทุกห้องมีความพิเศษที่แฝงความใส่ใจทุกรายละเอียดด้วย Laundry Bag ใบใหญ่เอาไว้ใส่เสื้อผ้าไปซักกันด้วย 


ห้องพักแบบส่วนตัวของที่นี่จะตั้งชื่อตามโทนสีในห้อง SPIN GRAY , SPIN BLUE , SPIN YELLO


พาไปชมภายในห้อง SPIN BLUE สำหรับคนที่ต้องการห้องพักแบบส่วนตัว เป็นแบบห้องพักเดี่ยว เตียงใหญ่ ตกแต่งด้วยความเป็นวินเทจ ผสมผสานการจัดวางที่นอนแบบญี่ปุ่น มีห้องน้ำภายใน ด้านหลังมีประตูออกไปหาระเบียง มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะทำงาน ครบครัน ตามแบบห้องพักในโรงแรม

สำหรับมาเป็นคู่ อยากได้ห้องพักเดี่ยว ที่นี่ก็มีให้ ตัวอย่างห้องพัก SPIN GRAY


ภายในก็จะตกแต่งโทนสีตามชื่อห้อง มีที่นอนแยกให้ 2 เตียง ขนาดเท่ากับห้องเตียงเดี่ยว มีทุกอย่างในห้องเหมือนห้องเตียงเดี่ยว เพียงแต่แยกที่นอนออกเป็นสองเตียง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำในตัว

สุดท้ายเป็นห้อง Dormitory หรือห้องพักรวม ตามแบบของโฮสเทล ที่หรูหรา แต่เรียบง่าย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นเพียงคนละ 350 บาท/คน/คืน เท่านั้น มีทั้งหมด 12 ห้อง มีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ แยกชาย-หญิง อยู่ด้านนอก  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม มาแต่ตัวก็เข้าพักได้เลย

ไอเดียในการสร้างที่นี่เริ่มจาก Laundry เครื่องซักผ้าและการซักผ้าแบบหยอดเหรียญ การซักและอบเสื้อผ้าที่สามารถซัก และพร้อมใส่ได้เลย เป็นจุดขายที่ทำให้ผู้คนที่ผ่านไปมาต้องหันมามอง สร้างความแปลกใหม่ให้คนเชียงรายและเป็นหนึ่งในบริการแบบ self-service ที่สะดวกสบายของที่นี่ 

ภายในโฮสเทลยังมีคาเฟ่ บรรยากาศที่แสนอบอุ่น ไว้บริการทั้งแขกที่มาพักในส่วนของโฮสเทลและนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมาด้วย Laundry Café แห่งนี้มีเครื่องดื่มมากมายหลากหลายแบบไว้บริการ ไม่ได้มีพียงแค่กาแฟที่รสชาติเยี่ยมเท่านั้น ที่นี่ยังมีเมนูแปลกใหม่อย่างเช่น Nitro Americano และ Nitro Peach tea เป็นเมนูเด็ด แนะนำประจำร้านอีกด้วย


          Nitro Americano กาแฟอเมริกาโน่ที่ไม่ธรรมดา เพราะถูกทำให้พิเศษขึ้นมาด้วยเครื่อง Nitrogen tap ซึ้งปกติแล้วเจ้าเครื่องนี้จะใช้กับเบียร์สด เพราะไนโตรเจนจะลดความกระด้างของรสชาติเบียร์ ทำให้ได้เบียร์ที่รสชาตินุ่มละมุน และฟองนุ่มๆด้านบน และแน่นอน Nitro Americano แก้วนี้ทำให้การดื่มกาแฟไม่ธรรมดาอีกต่อไป ด้วยรสชาติกาแฟที่นุ่มละมุนมากขึ้น สร้างความแปลกใหม่ด้วยฟองนุ่มๆด้านบน รับรองว่าความรู้สึกในการดื่มกาแฟของท่านจะเปลี่ยนไปแน่นอน

การดื่มชาของท่านจะไม่จำเจอีกต่อไป กับ Nitro Peach Tea แก้วนี้ ชาพีชเสิร์ฟเย็นๆกับฟองหนานุ่มและกลิ่นหอมของพีช จะทำให้ท่านผ่อนคลายอย่างที่สุดในวันพักผ่อน ให้ความรู้สึกเหมือนได้ดื่มเบียร์เย็นชื่นใจ ที่สำคัญดื่มได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย 

Spinomad Hostel & Laundry Café นอกจากจะมีเอกลักษณ์ด้วยการตกแต่งผสมผสาน ความคิดที่ทันสมัยแล้ว ยังเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดรวมไปถึงบริการอาหารเช้าสไตล์อเมริกันแบบสดใหม่ เสิร์ฟพร้อมกาแฟสดหอมกรุ่นยามเช้า ลืมทุกกฎของที่พักแบบเดิมๆไปได้เลย

            สำหรับใครที่กำลังวางแผนมาพักผ่อนที่เชียงราย แต่ไม่อยากขับรถออกไปพักนอกเมืองเราขอนำเสนอ Spinomad Hostel & Laundry Café ที่พักที่รวบรวมความสะดวกสบายทั้งการเดินทาง อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องซักผ้า ถือว่าที่นี่ครบครัน เป็นที่พักที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักความทันสมัย ที่เดียวจบ ครบที่นี่ Spinomad Hostel & Laundry Café

คลิบวิีดีโอ บรรยากาศโดยรวม SPINOMAD HOSTELติดต่อสอบถาม หรือสำรองห้องพักได้ที่

โทรศัพท์ 090 328 1166

Facebook :  https://www.facebook.com/spinomadhostel/


การเดินทาง : 

SPINOMAD HOSTEL อยู่ใจกลางเมือง สามารถใช้ได้หลายเส้นทาง

จากสถานีขนส่งผู้โดยสาร แห่งที่ 1   สามารถเดินเท้ามาได้ ด้วยระยะทางเพียง 200 เมตรเท่านั้น อยู่ซ้ายมือก่อนถึงสี่แยกไฟแดงประตูสลี

จุดอื่นๆ สามารถโบกรถประจำทาง หรือตุ๊กๆ แจ้งให้มาส่งตามพิกัดในแผนที่ด้านล่างนี้

พิกัด gps google maps : 19.906321, 99.833284