x
ขณะนี้เรากำลังไลฟ์ คลิกที่นี่เพื่อชม
มาสด้าสินธานี (facebook) บริษัท เอทเซทเทอร่า อีทีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ETC) ศุภาลัย (แม่กรณ์) บริษัทโตโยต้าเชียงรายจำกัด สินธานีอิเล็กทรอนิกส์ / เชียงรายสินธานี (เว็บไซต์)

ร้านค้า/บริการ

ขจัดคราบหนักๆ ให้กลายเป็นเรื่องกล้วยๆ ไม่ว่าจะเลอะคราบอะไร A&S Cleaning ก็เอาอยู่

         การทำความสะอาดบ้าน ที่พักอาศัย หรือที่ทำงาน เป็นภาระอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อย เพราะกว่าจะสะอาดหมดจด เป็นระเบียบเรียบร้อย ปลอดภัยจากเชื้อโรคสิ่งสกปรกต่าง ๆ  ก็อาจจะใช้เวลาพอสมควร แถมอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ รบกวนการใช้ชีวิตอย่างปกติสุข หรือรบกวนสมาธิในการทำงาน 


         แต่ภาระในการทำความสะอาดเหล่านั้นจะหมดไปกลายเป็นเรื่อง กล้วยๆ เมื่อใช้บริการ  “A & S Cleaning ” ไม่ว่าจะทำความสะอาดรูปแบบไหน ก็รับบริการทำทุกอย่าง สากกะเบือยันเรือรบ ผลลัพภ์ที่ได้ก็น่าประทับใจ จากคราบหนักๆก็กลับมาใสปิ๊งได้เหมือนใหม่ ว่าแล้วก็ไปดูกันว่าเจ๋งแค่ไหน.....

      ด้วยจากประสบการณ์การทำงานโรงแรม และวิลล่าทั้งในจังหวัดเชียงรายและภูเก็ต ของ คุณอรรถพล แกล้วกล้า และ คุณสุจิตราภรณ์ ดอนลาว จึงได้กำเนิดบริการทำความสะอาดในจังหวัดภูเก็ต“ A & S Cleaning Phuket ” นำร่องเป็นจังหวัดแรก ตั้งแต่ตุลาคม 2560 เป็นต้นมา และได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีจากของเจ้าของธุรกิจการโรงแรมและท่องเที่ยว บ้านที่อยู่ศัย และจากสำนักงานต่าง ๆ จึงพัฒนาต่อยอดถึงการทำความสะอาดสวน และสระตามลำดับ 


      ซึ่งมีผู้ใช้บริการจำนวนมาก บอกต่อถึงความสามารถ การบริการที่ดีเยี่ยม และพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพิื่อเปิดสาขาใหม่ ในจังหวัดเชียงราย เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับ ผู้ที่ไม่มีเวลาทำความสะอาด หรือใครที่เจอคราบหนักๆมาแต่ ไม่สามารถกำจัดได้ “ A & S Cleaning” สามารถช่วยได้ คราบหนักแค่ไหน จะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ แถมราคายังเป็นมิตร ไม่แพงเกินไป ผลที่ได้คุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไปอย่างแน่นอน

และด้วยผู้บริหารมีความใส่ใจในความต้องการของลูกค้าที่ต้องการการบริการทำความสะอาด ทางบริษัทฯ จึงเน้นคุณภาพการบริการและมาตรฐานของคุณภาพเพื่อให้เกิดความพึงพอใจของลูกค้า “ใส่ใจทุกรายละเอียด มุ่งมั่น จริงจัง และซื่อสัตย์ ” มุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ ความพึงพอใจของลูกค้าถือเป็นอันดับหนึ่ง

ทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดในทุกสถานที่ พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจากผู้ผลิตน้ำยาทำความสะอาดที่มีมาตรฐานพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ได้รับการฝึก อบรม อย่างดีก่อนเริ่มงาน พร้อมให้บริการทำความสะอาดตามความต้องการของลูกค้า

อัตราค่าบริการ

- General Cleaning- 350 THB/ห้อง

- Deep Cleaning 500 THB/ห้อง

- Big Cleaning 3000 THB/หลัง (2 ชั้นคิดเพิ่มชั้นละ 1000)

- Monthly Cleaning - แล้วแต่พื้นทีและตกลง

- Gardening service - แล้วแต่พื้นทีและตกลง

- Laundry service - แล้วแต่พื้นทีและตกลง

ข้อมูลติดต่อ

อรรถพล แกล้วกล้า และ สุจิตราภรณ์ ดอนลาว

โทร./ไลน์  082-6258468 หรือ 087-8942104


Facebook Fanpage 

A&S Cleaning Phuket

A&S Cleaning Chiang Rai